กิจกรรมรับมอบทุนจากสถาบันกวดวิชาออนดีมานด์

วันพุธ ที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ นายสรรค์นิธิ เผ่าพันธ์ ผู้อำนวยการ ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับทุนจากสถาบันกวดวิชาออนดีมานด์ ประเภททุนเรียนฟรีคนละ 2 คอร์ส ดังรายชื่อต่อไปนี้

๑. นางสา​วสุรินทร์​พร​ บุญเต็ม นักเรียนชั้น ม.๕/๑

๒. นางสาว​ฑาวีณาฐ​ ไอศวริยาธิปัติ นักเรียนชั้น ม.๕/๑

๓. นายเถกิงเกียรติ​ พันธ์​ดี นางสาวณัฐกานต์​ บุญลับ นักเรียนชั้น ม.๕/๑

📷 Parry utta