รางวัลฯ ปีการศึกษา 2566 >>

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 นายสรรค์นิธิ เผ่าพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสำโรงทาบวิทยาคม เข้ารับเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศ ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและผู้ปฏิบัติงานด้านการศึกษา กลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา ที่เป็นสมาชิก ช.พ.ค. ระดับภาค ตามโครงการรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2566 ในกิจกรรมงานวันครูส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 68 พ.ศ. 2567 จังหวัดสุรินทร์ จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุรินทร์

ณ หอประชุมโรงเรียนหนองโตง (สุรวิทยาคม) อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์